Đăk Tô: Dựng lại hiện truờng vụ tai nạn giao thông làm 01 người tử vong

Công an huyện Đăk Tô vừa phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông tự ngã khiến 1 người tử vong xảy ra vào chiều ngày 21/03/2020 trên đường liên xã đoạn thuộc thôn 6, xã Kon Đào, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.

Trước đó, vào khoảng 20h30, ngày 21/03/2020, trên liên xã đoạn thuộc thôn 6, xã Kon Đào, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum. Xảy ra vụ tai nạn giao thông tự ngã do Bùi Quốc Huy (sinh năm: 1988, trú tại thôn 4, xã Kon Đào, huyện Đăk Tô) điều khiển xe mô tô BKS 82E1 – 06.141 điều khiển lưu thông hướng xã Kon Đào đi Văn Lem chở phía sau Hà Anh Minh (SN: 1982, trú tại khối 8, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum. Hậu quả: Bùi Quốc Huy theo dõi chấn thương sọ não, chân lông mày trái bị rách, xây xát đầu gối phải; Hà Anh Minh bị thương vùng mắt trái, xây xát 02 chân, gãy xương đùi. Đến ngày 24/03/2020 thì Hà Anh Minh tử vong. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Công an huyện dựng lại hiện truờng vụ tai nạn giao thông làm 01 người tử vong

Quang Nhật