Đăk Tô: Tuyên truyền An toàn giao thông trên địa bàn xã Diên Bình

Tối ngày 15/05/2018, Công an huyện Đăk Tô phối hợp với Uỷ ban nhân dân xã Diên Bình, Mặt trận tổ quốc huyện Đăk Tô tổ chức buổi tuyên truyền an toàn giao thông trên địa bàn xã Diên Bình. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Võ Hồng Linh Phó trưởng Công an huyện Đăk Tô.

Đồng chí Thượng tá Võ Hồng Linh Phó trưởng Công an huyện nêu các tác hại của tai nạn giao thông đến bà con xã Diên Bình

Tại phát động, cán bộ Công an huyện Đăk Tô đã giới thiệu tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện. Phổ biến các quy định của Luật giao thông đường bộ năm 2008, trọng tâm là các quy định về điều kiện của người lái xe mô tô, ô tô, xe gắn máy khi tham gia giao thông (độ tuổi, sức khoẻ, giấy phép lái xe); quy định về người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (đội mũ bảo hiểm, quy định về tốc độ khi lưu thông, nồng độ cồn …); các quy tắc khi tham gia giao thông đường bộ… Thời gian tổ chức tuyên truyền từ ngày 15/5/2018 đến ngày 23/5/2018 tại các thôn 1,2,3,4,5,8, Đăk Kang Peeng trên địa bàn xã Diên Bình.

Buổi tuyên truyền giúp người dân trang bị thêm kiến thức về an toàn giao thông qua đó nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông và hạn chế các vụ vi phạm giao thông xảy ra trên địa bàn xã.

Quang Nhật