Điều tra làm rõ vụ tai nạn làm 2 cha con tử vong trong xe ô tô

Cơ quan chức năng của Công an tỉnh Kon Tum đang điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông xảy ra vào ngày 12/2/2023 trên đèo Lò Xo, thuộc xã Đắk Pét, huyện Đắk Glei làm hai cha con tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h ngày 12/2/2023, ô tô tải BKS: 29H- 723... do anh Trương Thanh Tuấn (SN 1981, trú huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Bắc - Nam, từ Quảng Nam - Kon Tum. Khi đi qua đèo Lò Xo, đoạn Km 1431+127 đường Hồ Chí Minh, thuộc thôn Đăk Nớ, xã Đắk Pét, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum, ô tô tải va chạm, ngã đè lên xe ô tô 5 chỗ BKS 34A-186... do anh Ng. V. T (SN 1986, trú tại thôn Đăk Dung, thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei) điều khiển hướng ngược lại, trên xe chở vợ và 2 con trai của vợ chồng anh T.

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả, khiến anh T và con trai là Ng.M.T. tử vong, chị Ng.Th.Th.K (SN 1988, vợ anh T) và người con còn lại là Ng.H.M.Ph. bị thương nặng. Hai ô tô hư hỏng nặng.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum đang tuần tra tại khu vực đèo Lò Xo đã nhanh chóng có mặt tổ chức đưa nạn nhân bị mắc kẹt trong xe ô tô 5 chỗ đi cấp cứu kịp thời, bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông không để bị ách tắc gây nguy hiểm, đồng thời phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ làm rõ vụ tai nạn.

Tác giả: Bích Nga