Điều tra vụ xe bán tải tông chị lao công tử vong

Sau quá trình tiến hành điều tra xác minh tài xế lái xe gây tai nạn, sáng nay ngày 07/7/2017, các lực lượng chức năng của tỉnh Kon Tum tiến hành dựng lại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tại nạn giao thông làm chị lao công đang quét rác bên đường bị tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 02/7/2017 trước số nhà 208 đường Trần Phú, phường Trường Chinh, Tp.Kon Tum giữa xe ô tô bán tải biển kiểm soát 82C – 03239 do ông Nguyễn Văn Nam (56 tuổi, trú tại 44 Nguyễn Sinh Sắc, P. Quang Trung, TP.Kon Tum) điều khiển đi từ xã Đăk Blà về thành phố Kon Tum đã tông vào chị Nguyễn Thị Thủy (41 tuổi, trú tại thôn Kon Tu 2, phường Trường Chinh, Tp. Kon Tum) đang quét rác bên lề đường, làm cán gỗ của hốt gác văng ra trúng vào người đi bộ trong đó có chị Vũ Thị Hà (46 tuổi) bị gãy chân, còn chị Thủy bị cuốn vào gầm xe kéo lê khoảng 28m. Được người dân kịp thời đưa đi cấp cứu nhưng chị Thủy đã tử vong.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bích Nga – Phòng CTCT