Ia H’Drai: Tai nạn giao thông làm 01 người bị thương

Khoảng 14h50′, ngày 27/9/2020, trên tuyến Quốc lộ 14C, đoạn qua Thôn 7, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 01 người bị thương.

Lực lượng chức năng bảo vệ, khám nghiệm hiệu trường vụ tai nạn

Cụ thể, vào thời điểm trên, ông Ngô Anh Mến, sinh năm 1990, trú tại xã IaMaRơn, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai, điều khiển xe ô tô đầu kéo BKS 77C-087.52, kéo theo rơ moóc BKS: 77R-029.21, lưu thông trên Quốc lộ 14C hướng huyện Ia H’Drai đi huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, khi đến KM 96+900 thuộc địa phận Thôn 7, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai thì xảy ra va chạm với xe mô tô BKS: 82B1-394.08, do Ngân Văn Huân, sinh năm 2004, nơi cư trú Thôn 4, xã Ia Đal, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.

Hậu quả Ngân Văn Huân bị thương nặng, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện 211, tỉnh Gia Lai, xe mô tô BKS: 82B1-394.08 bị hư hỏng.

Xe mô tô hư hỏng nặng sau tai nạn

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Ia H’Drai điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Vụ việc lần này, một lần nữa lại dóng lên hồi chuông cảnh tỉnh đến các bậc làm cha mẹ khi để con em mình, là những người chưa thành niên, đang trong độ tuổi học sinh, chưa đủ điều kiện để điều khiển xe mô tô, xe gắn máy có dung tích xi lạnh phù hợp theo quy định của pháp luật, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc xảy ra./.

Văn Cảnh