Kon Plông: Tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường Trường Sơn đông

Vừa qua (15/6/2018), trên đoạn đường Trường Sơn đông thuộc khu vực Thôn 1, xã Ngọc Tem, huyện Kon Plông xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 01 xe tải lao xuống vực hơn 80m.

Lực lượng cứu hộ đưa thi thể nạn nhân dưới vực lên

Nhận được thông tin, lãnh đạo Công an huyện Kon Pông nhanh chóng chỉ đạo các đội nghiệp vụ triển khai lực lượng xuống hiện trường, hướng dẫn lực lượng Công an xã Ngọc Tem cứu chữa người bị thương và bảo vệ hiện trường, liên hệ với lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Kon Tum hỗ trợ, đồng thời phối hợp với Trung tâm y tế huyện Kon Plông nhanh chóng tiếp cận và cứu chữa người bị thương.

Trong quá trình triển khai lực lượng, cán bộ chiến sĩ gặp rất nhiều khó khăn, địa điểm tai nạn cách  trụ sở UBND xã hơn 30km, đoạn đường nhiều khúc cua nguy hiểm, sương mù dày đặc, rất khó khi di chuyển bằng ô tô. Qua tiếp cận hiện trường cho thấy, có 01 ô tô tải mang  BKS 82C-03280 lao xuống vực. Hậu quả làm anh Hà Công Nghiệp (SN: 1994, HKTT: Hàm Tân, Bình Thuận), trực tiếp điều khiển ô tô và anh Đặng Văn Dũng (SN: 1988, HKTT: Xuân Lính – Nghi Xuân – Hà Tĩnh) làm phụ xe, cả hai đều tử vong, xe ô tô tải hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn khiến ô tô  hư hỏng nặng

Nguyên nhân ban đầu được xác định do ô tô bị mất lái nên đã lao xuống vực, đoạn đường này thường xuyên bị sạt lở nên ít nhiều gây khó khăn cho các phương tiện khi tham gia giao thông. Ngay trong đêm, lực lượng Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã đưa thi thể các nạn nhân lên để  gia đình lo hậu sự, đồng thời phối hợp với các lực lượng chức năng sớm ổn định tình hình, đảm bảo việc lưu thông an toàn trên đoạn đường này.

Hội