Sa Thầy: Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 02 người tử vong

Khoảng 22h00 ngày 02/11/2017, tại Km24 + 750 tỉnh lộ 675, thuộc địa phận Thôn 3, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 02 người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, vào thời điểm trên A Hùng (SN: 2000) điều khiển xe mô tô Exciter không biển soát chở theo A Dĩ (SN: 1997) cả hai cùng trú tại làng Trang, xã Ya Xier, huyện Sa Thầy đi theo hướng từ xã Sa Nhơn về thị trấn Sa Thầy, khi đến đoạn đường trên thì không làm chủ được tốc độ và đâm vào lan can cây cầu số 7 Km24 + 750 rồi rơi xuống chân cầu. Hậu quả làm A Hùng chết tại chỗ, A Dĩ được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, nhưng đến sáng ngày 03/11 thì tử vong.

Hiện vụ việc trên đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Sa Thầy tiến hành điều tra, xử lý theo quy định./.

Đức Phương – CA H.Sa Thầy