Kịp thời dập tắt đám cháy xe ô tô tải chở hàng

Vào lúc 12 giờ 12 phút ngày 15/3/2024, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo xảy ra cháy xe ô tô tải chở hàng tại Đèo Ngọc Vin thuộc xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum; sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã điều động Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực huyện Ngọc Hồi xuất 02 xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường.

CBCS nhanh chóng triển khai chữa cháy, ngăn chặn cháy lan

Đến hiện trường, đám cháy xảy ra tại phần bánh xe phía sau và có nguy cơ cháy lan ra bình chứa nhiên liệu và phần đầu xe, nếu không kịp thời dập tắt, đám cháy sẽ phát triển lớn ra toàn bộ xe. Đơn vị đã nhanh chóng triển khai đội hình chữa cháy, phun nước làm mát ngăn chặn cháy lan. Sau khoảng 10 phút, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, không để xảy ra cháy lan, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia chữa cháy.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản và nguyên nhân cháy đang được điều tra làm rõ./.

Tác giả: Ích Linh