Lội qua sông chảy xiết, một cháu bé bị đuối nước thương tâm

Vào lúc 10h07’ ngày 17/02/2024, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo về việc 01 cháu bé (SN 2011) trong lúc lội qua sông bị nước cuốn trôi tại sông Đăk Bla, đoạn chảy qua xã Ngọc Bay, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH triển khai tìm kiếm nạn nhân

Sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã tiến hành xác minh và điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường, tiến hành trinh sát, phân công cán bộ, chiến sĩ mang theo bộ thiết bị lặn, phối hợp với quần chúng nhân dân tìm kiếm nạn nhân.

Tại hiện trường, nước chảy rất siết, đáy sông nhiều vật sắc nhọn, gây rất nhiều khó khăn và nguy hiểm cho lực lượng cứu nạn, cứu hộ. Tuy nhiên, bằng sự dũng cảm, không ngại khó khăn, nguy hiểm, đến 15h00’ các cán bộ, chiến sĩ thuộc Phòng cảnh sát PCCC và CNCH đã tìm thấy thi thể nạn nhân, bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương.

Thi thể nạn nhân được lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tìm thấy

Tác giả: Hồng Văn