Bắt quả tang đối tượng có hành vi Trộm cắp tài sản

Thông tin từ Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum cho biết, Công an các xã trên địa bàn vừa tổ chức bắt quả tang 02 đối tượng có hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo đó, khoảng 10h45p ngày 03/9/2024, Đỗ Thành Chung (sinh năm 1991; trú tại TDP 8, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) điều khiển xe mô tô màu sơn đen, nhãn hiệu HONDA không gắn biển kiểm soát, chở theo Nguyễn Hoàng Vũ (sinh năm 1986; trú tại: TDP 4A, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum). Khi đến khu vực bờ đập thủy điện Đăk Pô Kô thì phát hiện có 01 xe mô tô BKS: 34M7 – 0418 màu sơn đỏ đen, để ở bên phải bờ đập thủy điện Đăk Pô Kô (theo hướng xã Tân Cảnh đi xã Pô Kô), không có người trông coi nên đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Sau khi lấy xe, Chung và Vũ tiếp tục di chuyển từ thôn Đăk Mơ Ham, xã Pô Kô đến thôn Đăk Ri Dốp, xã Tân Cảnh.

Đối tượng tại trụ sở cơ quan Công an

Sau khi nhận được tin báo từ quần chúng Nhân dân, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng an ninh cơ sở thôn Đăk Mơ Ham, xã Pô Kô, Công an xã Pô Kô phối hợp với Công an xã Tân Cảnh nhanh chóng bắt quả tang 02 đối tượng và bàn giao cho đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Đăk Tô.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Tác giả: Hưng Hướng