Công an xã Đăk Tơ Lung, huyện Kon Rẫy bàn giao xe mô tô bị mất trộm

Ngày 16/02/2021, Công an xã Đăk Tơ Lung, huyện Kon Rẫy đã bàn giao xe mô tô Honda biển kiểm soát 76 N1- 035.09 đã bị mất trộm trong thời gian trước Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi.

Công an xã và anh Đinh Văn Pa bên cạnh phương tiện bị mất trộm

Tối ngày 26/01/2021, Công an xã Đăk Tơ Lung thực hiện tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT vào ban đêm trên địa bàn đã phát hiện 01 nam thanh niên điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 76 N1- 035.09 có biểu hiện nghi vấn. Sau khi phát hiện lực lượng Công an, đối tượng đã bỏ lại xe và lẩn trốn, do đó Công an xã đã kiểm tra, tạm giữ và đưa xe mô tô về trụ sở, đồng thời báo cáo Lãnh đạo Công an huyện xác minh nguồn gốc phương tiện.

Qua đó, xác định chủ sở hữu xe mô tô là anh Đinh Văn Pa (Sinh năm: 1993, HKTT: Đăk Doa, Sơn Liên, Sơn Tây, Quảng Ngãi), anh Pa đã bị mất xe mô tô biển kiểm soát 76N1- 035.09 vào ngày 25/01/2021 và đã lên Công an huyện Sơn Tây trình báo về việc bị mất trộm xe mô tô. Công an xã đã thông báo về việc tạm giữ chiếc xe cho Công an huyện Sơn Tây được biết. Ngày 16/02/2021, Công an huyện Sơn Tây và anh Pa đã tới Công an xã Đăk Tơ Lung để kiểm tra và xác định chiếc xe Công an xã đang tạm giữ là xe của anh Pa đã bị mất trộm.

Công an xã đã bàn giao xe mô tô cho Công an huyện Sơn Tây để điều tra, xác minh theo thẩm quyền.

Trường Minh