Đăk Tô: Công an xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đăk Tô tăng cường công tác tuyên truyền nội dung Nghị định 137/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo

Trong thời điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần, nhằm tiếp tục giữ vững ổn định an ninh, trật tự, phòng, chống tội phạm và các vi phạm pháp luật, đặc biệt là các vi phạm liên quan đến quản lý, sử dụng pháo, lãnh đạo Công an huyện Đăk Tô tiếp tục chỉ đạo Công an các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến nội dung Nghị định 137/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo đến toàn thể Nhân dân trên địa bàn, giúp người dân hiểu đúng, hiểu rõ hơn nhưng quy định của pháp luật và tuân thủ chấp hành.

Thời gian qua, Công an các xã, thị trấn đã tăng cường xuống các thôn, làng, đặc biệt là tất cả các trường học trên địa bàn huyện để tổ chức tuyên truyền; treo 35 băng rôn, khẩu hiệu; dán 150 áp phích tuyên truyền tại các nhà văn hoá, các địa điểm tập trung đông người, phát hơn 5000 tờ rơi tuyên truyền đến đông đảo các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện. Đồng thời, đã tổ chức ký cam kết chấp hành nghiêm Nghị định 137/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo trong các trường học, các khu dân cư, các hộ dân, hộ kinh doanh, học sinh, sinh viên trên địa bàn.

Hoạt động tuyên truyền của Công an huyện Đăk Tô đã nhận được sự đánh giá cao của chính quyền địa phương, sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của Nhân dân, góp phần tiếp tục củng cố, đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn huyện trong dịp Tết đến, xuân về./.

Một số hình ảnh hoạt động tuyên truyền

Đức Đạt