Đảm bảo an ninh, trật tự Vòng 1 Kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2020

Vòng 1 kì thi tuyển dụng công chức cấp tỉnh năm 2020 diễn ra từ ngày 05 đến ngày 06/3/2021 tại trường THCS-THPT Liên Việt, thành phố Kon Tum. Công an tỉnh đã triển khai công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong thời gian diễn ra kỳ thi.

Để bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho kỳ thi, Công an tỉnh đã triển đồng bộ biện pháp nghiệp vụ, làm tốt công tác nắm tình hình, bảo đảm an toàn các khâu ra đề thi, sao in đề thi, vận chuyển đề thi; bố trí lực lượng bảo vệ an toàn vòng trong và vòng ngoài hội đồng coi thi; kịp thời phát hiện, xử lý, phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ tại hội đồng thi.

Lực lượng bảo vệ an toàn vòng trong và vòng ngoài hội đồng coi thi

Các lực lượng tham gia bảo vệ kỳ thi thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định.

Hoài Anh