Gã cha dượng hiếp dâm con gái riêng của vợ lĩnh 20 năm tù

Lợi dụng việc vợ thường xuyên say rượu, ít quan tâm đến con gái còn nhỏ gã cha dượng đã nổi cơn thú tính và giở trò đồi bại với con gái riêng của vợ

Đối tượng Phạm Văn Dương

Theo các tài liệu có trong hồ sơ vụ án: Vào khoảng đầu năm 2013 Phạm Văn Dương (Sinh năm 1983, trú tại: Thôn Điek Lò, xã Ngọk Tem, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) quen biết, đăng ký kết hôn và về sinh sống với Y C và 02 con riêng của vợ. Trong khoảng thời gian từ tháng 5 năm 2013 cho đến tháng 02 năm 2020, Phạm Văn Dương lợi dụng việc vợ là Y C thường xuyên say rượu, ít quan tâm đến con gái còn nhỏ, ban đêm thường xuyên không ngủ chung cùng với mẹ hoặc những lúc đi lên rẫy xa nhà, đã 04 lần thực hiện hành vi hiếp dâm và 06 lần thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu Y T L Q (Sinh năm 2005) là con riêng của vợ nhằm thỏa mãn dục vọng. Đến khoảng giữa năm 2020, cháu Q tâm sự với bạn thân và khi được thầy giáo chủ nhiệm lớp quan tâm, thăm hỏi thì được cháu Q kể lại sự việc bản thân bị bố dượng xâm hại về tình dục.

Ngày 20/01/2021, TAND tỉnh Kon Tum đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Phạm Văn Dương. Tại phiên tòa, bị cáo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Dương 16 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”04 năm tù về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Tổng hợp hình phạt chung cho cả 02 tội là 20 năm tù.

Dòng Gianh