Kon Rẫy: Công an thị trấn Đăk Rve phát hiện, bắt giữ đối tượng truy nã

Ngày 04/10/2022, Công an thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Trương Quốc Nhựt (sinh ngày 30/8/1996, HKTT: thôn Khánh Hòa, xã Nhơn Khánh, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) là đối tượng đang bị Cơ quan CSĐT – Công an thị xã An Nhơn truy nã với tội danh Bắt giữ người trái pháp luật.

“Đối tượng Trương Quang Nhựt lúc bị bắt tại Công an thị trấn Đăk Rve”

Trước đó, qua công tác nắm người, nắm hộ và kiểm tra cư trú, công an thị trấn Đăk Rve phát hiện một nam thanh niên từ địa bàn khác đến, qua kiểm tra hành chính đối tượng không đăng ký lưu trú, tạm trú tại địa bàn, không có giấy tờ tùy thân và có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành mời đối tượng về trụ sở để xác minh làm rõ.

Tại trụ sở, đối tượng đã cung cấp những thông tin sai sự thật nhằm che giấu hành vi phạm tội trước đây của mình. Tuy nhiên, qua công tác đấu tranh kết hợp với việc trao đổi, phối hợp xác minh nhanh với Công an thị xã An Nhơn thì được biết đối tượng Nhựt đang bị Công an thị xã An Nhơn ra quyết định truy nã với tội danh “Bắt giữ người trái pháp luật”.

“Quyết định truy nã đối tượng Trương Quang Nhựt”

Công an thị trấn Đăk Rve đã tiến hành hoàn tất các thủ tục bắt người bị truy nã, phối hợp với Công an huyện Kon Rẫy để bàn giao đối tượng cho Cơ quan CSĐT – Công an thị xã An Nhơn xử lý theo thẩm quyền./.

Phú Phương

Tác giả: Phú Phương