Nhiệm vụ Ủy ban nhân dân tỉnh giao Công an tỉnh tại phiên họp thường kỳ tháng 2/2021

Tại Văn bản số 43/TB-VPUBND ngày 08/3/2021, Văn phòng UBND tỉnh đã thông báo ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh đối với các sở, ban ngành, đơn vị thuộc tỉnh, UBND các huyện, thành phố tại phiên họp thường kỳ tháng 2/2021 (diễn ra ngày 26/02/2021), trong đó có Công an tỉnh.

C:\Users\Administrator\Desktop\156608917_1340633036321468_875414050469539838_n.jpg

Lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ Sâm Ngọc Linh giả sau khi vận chuyển đến huyện Đăk Tô. Ảnh: chinhphu.gov.vn

Ngoài nhiệm vụ, giải pháp chung nhằm phấn đấu hoàn thành cao nhất các mục tiêu kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2021 đã được Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI kỳ họp thứ 11 thông qua, UBND tỉnh yêu cầu Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường tuần tra, kiểm soát nhằm đảm bảo quốc phòng, quân sự và giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là khu vực biên giới, cửa khẩu.

Tiếp tục kiểm soát chặt chẽ cửa khẩu, đường mòn qua lại khu vực biên giới, phát hiện, ngăn chặn kịp thời hoạt động nhập cảnh trái phép; buôn lậu, gian lận thương mại, vận chuyển trái phép chất ma túy, lâm sản, khoáng sản, sản phẩm rượu… Đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hình sự nguy hiểm, tội phạm về kinh tế, ma túy, phá rừng… Đồng thời, tiếp tục phối hợp với Sở Y tế, UBND huyện, thành phố và các đơn vị có liên quan thực hiện nghiêm việc cách ly y tế theo đúng quy định.

Khánh Vi