Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kon Tum bắt, tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (53 tuổi, trú tại: Thôn Kon Rơ Bang 1, xã Vinh Quang, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Trước đó, vào lúc 23 giờ 45 phút ngày 12/08/2024, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kon Tum, chủ trì phối hợp với Công an phường Duy Tân, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum, đang làm nhiệm vụ tại khu vực đường Phan Đình Giót, Tổ 10, phường Duy Tân, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum, thì phát hiện tại khu vực nhà nghỉ Hoàng Trang, địa chỉ số 102 Phan Đình Giót, Tổ 10, phường Duy Tân, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum, có biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma túy. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính phòng số 4, của nhà nghỉ Hoàng Trang. Tại thời điểm kiểm tra có 01 nam thanh niên đang ở trong nhà, nam thanh niên khai nhận tên: Nguyễn Văn Tuấn, (sinh ngày 23/03/1971, trú tại: Thôn Kon Rơ Bang 1, xã Vinh Quang, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Nơi ở hiện tại: 102 Phan Đình Giót, Tổ 10, phường Duy Tân, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum). Tang vật thu giữ: 02 bì ni lông, bên trong chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy) được tìm thấy tại khu vực cửa sắt và giường ngủ.

Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn

Tuấn khai nhận số tang vật được thu giữ đó là ma túy của Tuấn, Tuấn mua của một người đàn ông tên Hinh (không rõ nhân thân lai lịch địa chỉ cụ thể), tại khu vực bến xe tỉnh Kon Tum vào ngày 07/08/2024 với giá 500.000 đồng đem về chia ra cất giấu nhằm mục đích để sử dụng dần. Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Cẩm Thạch