A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo phương thức, thủ đoạn trộm cắp tài sản mới

Hành nghề phun xăm và tiêm Filler dạo để trộm cắp tài sản.

Công an Thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh đang thụ lý điều tra vụ án “Trộm cắp tài sản” do đối tượng Tôn Nữ Huy Phương (Nữ, SN 1970, trú tại P. Cô Giang, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh) thực hiện. Đối tượng dùng giấy tờ giả mang tên Nguyễn Thị Thanh Thủy, SN 1974, cư trú tại 47/3D, xã Thời Tây 2,nhuyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh để hành nghề phun xăm và tiêm Filler dạo nhằm mục đích trộm cắp tài sản.

Đối tượng thường lui tới các quán cafe, quán hát cho nhau nghe, tiệm làm tóc để tiếp cận với các phụ nữ ở độ tuổi trung niên có nhu cầu làm đẹp như phun xăm, nâng mũi, bơm môi, căng da mặt..; giới thiệu bản thân có kinh nghiệm và chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ, tiêm chất Filler, cấy tế bảo xóa nếp nhăn với số tiền từ 1,1 triệu đồng đến vài triệu đồng. Địa điểm thực hiện là nhà riêng của bị hại hoặc nhà nghỉ, khách sạn. Trước khi tiến hành tiêm chất Filler hay cấy tế bào, Phương sẽ cho các nạn nhân uống từ 4 đến 6 viên thuốc các loại (trong đó có thuốc ngủ mạnh), sau đó lợi dụng lúc nạn nhân ngủ say để trộm cắp tiền, vàng, điện thoại di động... rồi bỏ trốn.

Đây là thủ đoạn phạm tội mới, Trang Thông tin điện tử thông báo đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân để nâng cao cảnh giác; phối hợp truy tìm bị hại (nếu có) và nếu là nạn nhân của đối tượng Tôn Nữ Huy Phương hãy đến cơ quan công an trình báo để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định.


Tác giả: Ban biên tập