Công an xã Vinh Quang phát hiện, bắt giữ đối tượng tàng trữ, trái phép chất ma túy

Công an xã Vinh Quang vừa bàn giao đối tượng cùng tang vật trong vụ “Tàng trữ trái phép chất ma túy” xảy ra vào tối ngày 02 tháng 9 năm 2020 tại thôn Phương Quý 1, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum cho Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Kinh tế và Ma túy – Công an thành phố Kon Tum để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào khoảng 19h45′ ngày 02/9/2020, Công an xã Vinh Quang tiến hành kiểm tra cư trú nhà Trần Giang Thanh (SN 2002, trú tại thôn Phương Quý 1, xã Vinh Quang, TP Kon Tum) thì phát hiện bên trong phòng ngủ có Trần Giang Thanh, A Buis (SN 2001), A Hlãnh (SN 1997) và A Tiêng (SN 2001) cùng trú tại thôn Plei Đôn, P. Quang Trung, TP. Kon Tum đang chuẩn bị sử dụng trái phép chất ma túy.

Các đối tượng cùng tang vật

Tiếp tục kiểm tra, Công an xã Vinh Quang phát hiện và thu giữ 02 (hai) gói chất tinh thể rắn màu trắng đựng trong bì ni lông dán kín trên ô cửa thông gió phòng ngủ của Trần Giang Thanh. Khai thác nhanh, đối tượng A Tiêng khai nhận 02 (hai) gói chất tinh thể rắn màu trắng đựng trong bì ni lông dán kín trên là ma túy đá (ma túy tổng hợp) do đối tượng này mua về để sử dụng.

Đối tượng A Tiêng

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát Điều tra tội phạm về Kinh tế và Ma túy – Công an thành phố Kon Tum tiếp tục điều tra làm rõ.

Đức Anh