Truy bắt nhanh các đối tượng cố ý gây thương tích

Công an thành phố Kon Tum vừa ra Quyết định tạm giữ hình sự 02 đối tượng có hành vi cố ý gây thương tích.

Theo vụ việc, khoảng 7h45’ ngày 14/8/2020, Cơ quan CSĐT – Công an TP Kon Tum tiếp nhận tin báo của Hứa Tùng Sơn (SN: 1979, TT: 264 Bà Triệu, P. Quang Trung, TP. Kon Tum) về việc bị đánh gây thương tích tại nhà ở số 264 Bà Triệu, P. Quang Trung, TP. Kon Tum.

Qua xác minh ban đầu, lực lượng chức năng xác định: Khoảng 21h45’ ngày 13/8/2020, Hứa Tùng Sơn (SN: 1979, TT: 264 Bà Triệu, P. Quang Trung, TP. Kon Tum) tổ chức sinh nhật tại nhà số 264 Bà Triệu, P. Quang Trung, TP. Kon Tum thì bị các đối tượng Đặng Duy Hiệp – Tên gọi khác là Nhím (SN: 1988, HKTT: thôn 8, xã Đăk Cấm, TP. Kon Tum); Đặng Xuân Nghĩa (SN: 2002; HKTT: 51 Đặng Tiến Đông, phường Lê Lợi, TP. Kon Tum) cùng một số đối tượng (chưa xác định nhân thân, lai lịch) dùng hung khí đánh Hứa Tùng Sơn và Di Văn Cảnh (SN: 1966; TT: thôn 6, xã Tân Lập, H. Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum) bị thương.

Hình ảnh được trích xuất từ camera tại nơi xảy ra vụ việc

Sau khi tiến hành truy xét, đến 10h45’ ngày 15/8/2020, lực lượng trinh sát Hình sự – Công an thành phố Kon Tum đã phát hiện bắt giữ 02 đối tượng: Đặng Duy Hiệp và Đặng Xuân Nghĩa. Qua đấu tranh khai thác đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Cơ quan CSĐT – Công an thành phố Kon Tum đã ra Quyết định tạm giữ hình sự 02 đối tượng trên về hành vi cố ý gây thương tích, tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thu Thảo