Công an huyện Đăk Hà: Bắt giữ 09 đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Khoảng 22h30’ ngày 17/8/2020, lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà phối hợp Công an thị trấn Đăk Hà và chính quyền địa phương tiến hành xác minh, kiểm tra đột xuất tại Phòng hát số 4 – Quán Karaoke Avata (thuộc tổ dân phố 7, thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà, Tỉnh Kon Tum) phát hiện 09 đối tượng có hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

Quán Karaoke Avata nơi xảy ra vụ việc

Lực lượng chức năng đã lập biên bản, thu giữ một số đồ vật, tài liệu tại hiện trường và đưa những người có liên quan về trụ sở để làm việc. Qua kết quả giám định, các đối tượng trên đã tàng trữ và sử dụng 02 loại ma túy có tên gọi là MDMA và KETAMINE.

Các đối tượng tại quán Karaoke

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Sen Ngọc