Ngọc Hồi: Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an huyện Ngọc Hồi vừa phát hiện, bắt giữ 01 đối tượng sử dụng chứng minh nhân dân giả để thuê phòng trọ, có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và thu giữ tang vật có liên quan.

Khoảng 22h ngày 17/8/2020, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với Công an thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi tiến hành kiểm tra lưu trú tại Khách sạn Sen Việt, tổ dân phố 1, thị trấn Plei Kần phát hiện có đối tượng sử dụng CMND giả để đăng ký lưu trú thuê phòng số 308 (CMND giả mang tên Hoàng Anh Minh ; trú tại huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An).

Qua quá trình đấu tranh đối tượng khai tên Hoàng Văn Nhi; sinh năm 1998; trú tại thôn Đăk Dung, thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.

CMND giả được đối tượng sử dụng

Qua kiểm tra, phát hiện đối tượng cất dấu 04 túi ni lông trong suốt chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng. Qua đấu tranh, khai thác mở rộng đối tượng Hoàng Văn Nhi khai bốn túi ni lông trên là ma túy đá. Kết quả giám định cho thấy số tinh thể trong túi ni lông là ma túy đá có trọng lượng 345 gam. Được biết đối tượng Hoàng Văn Nhi trước đây đã có tiền án với tội trộm cắp tài sản vừa mới ra tù tháng 6/2020.

Đối tượng Hoàng Văn Nhi và tang vật

Hiện vụ việc trên đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ngọc Hồi hoàn tất hồ sơ bàn giao cho Công an tỉnh để điều tra theo thẩm quyền.

Tuấn Trần