Đăk Hà: Bắt quả tang 05 đối tượng đánh bạc

Công an huyện Đăk Hà vừa lập biên bản quả tang đối với 05 đối tượng khi đang tổ chức đánh bạc với hình thức đánh bài liêng ăn thua bằng tiền, tại nhà Ông Nguyễn Văn Mười (thuộc Thôn 3, xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum).

Theo vụ việc, vào khoảng16h10 ngày 05/8/2020, Công an huyện Đăk Hà tiến hành kiểm tra, xác minh và bắt quả tang 05 (năm) đối tượng gồm: Võ Thanh Tuấn (SN: 1979, trú tại: TDP7, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum), Trần Hữu Quý Hiền (SN: 1985), Lê Đình Nam (SN: 1994) và Cao Văn Chí (SN: 1995 – cả 3 cùng trú tại: Thôn 3, xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) khi đang cùng nhau đánh bài liêng, ăn thua bằng tiền.

Các đối tượng tại cơ quan Cảnh sát điều tra

Kiểm tra trên chiếu bạc, lực lượng Công an đã thu giữ tổng số tiền là 6.540.000đ (Sáu triệu năm trăm bốn mươi nghìn đồng); 02 bộ bài tây loại 52 lá; 04 điện thoại di động; 04 xe máy và nhiều tang vật khác có liên quan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Thúy Đặng