Đăk Hà: Bắt quả tang 01 đối tượng phạm tội về ma tuý

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà vừa phát hiện, bắt quả tang một đối tượng phạm tội về ma túy và thu giữ tang vật có liên quan.

Theo đó, ngày 17/02/2021, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 01 đối tượng phạm tội về ma tuý tại địa bàn thôn Kon Bơ Băn, xã Ngọc Réo, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà đã cử lực lượng tiến hành kiểm tra tại tỉnh lộ 671 thuộc thôn Kon Bơ Băn, xã Ngọc Réo, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. Đến khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày thì phát hiện 01 nam thanh niên điều khiển xe mô tô có biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra, phát hiện ở túi quần phía trước bên trái quần dài (quần Jean) của đối tượng có 01 (một) bì nilon, bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng. Bước đầu, đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Đức Khải (sinh ngày 17/10/2000, trú tại thôn 2, xã Đăk Cấm, TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum) và bì nilon chứa chất tinh thể màu trắng trên là chất ma tuý đá.

Đối tượng Nguyễn Đức Khải

Ngay sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà đã đưa đối tượng về trụ sở Công an xã Ngọc Réo tiến hành lập biên bản phạm tội quả tang và niêm phong bì nilon có chứa chất tinh thể màu trắng theo quy định.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà tiếp tục điều tra, làm rõ./.

– Hoài Thương –