Phòng Cảnh sát giao thông phát hiện thu giữ 200kg thực phẩm không rõ nguồn gốc

Tiếp tục hưởng ứng Đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, lực lượng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Kon Tum đã tăng cường tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Vào lúc 17h10’ ngày 03/02/2021, Tổ công tác thuộc Đội CSGT đường bộ – Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Kon Tum tiến hành tuần tra kiểm soát trên đoạn đường Hồ Chí Minh đoạn từ Km 1551 đến km 1564 đường Hồ Chí Minh. Bằng biện pháp nghiệp vụ và tin báo từ cơ sở, Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng kiểm tra, kiểm soát xe ô tô khách biển số 37B-023.04 của Nhà xe Hòa Hiệp do tài xế Nguyễn Văn Hữu (SN: 1981; HKTT: Công Thành, Yên Nông, Nghệ An) điều khiển lưu thông hướng Gia Lai – Kon Tum.

Qua kiểm tra, phát hiện trong khoang hành lý xe có 06 (sáu) thùng xốp được bọc bìa carton dán kín bằng keo bên trong có chứa các sản phẩm động vật (thịt) đã bốc mùi hôi thối. Tài xe Nguyễn Văn Hữu đã không xuất trình được giấy tờ có liên quan về nguồn gốc số thịt trên. Tổng trọng lượng số thực phẩm trên là 200kg (hai trăm kilogam).

thịt sao mai.jpg thịt sao mai 2.jpg

(Số hàng hóa tại thời điểm bị thu giữ)

Tổ công tác đã tiến hành lập Biên bản niêm phong toàn bộ số thực phẩm trên đồng thời bàn giao vụ việc cho Trạm kiểm dịch Động vật Sao Mai để tiếp tục xác minh, làm rõ theo thẩm quyền./.

Thanh Vân