Sa Thầy: Tạm giữ đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản

Ngày 18/02/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sa Thầy đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Hiệp (SN: 1996; trú tại thôn 5, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 08h00 ngày 15/02/2021, Công an huyện Sa Thầy nhận được tin trình báo của bà Lê Thị Sương (SN: 1980; trú tại thôn 5, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy) về việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản. Sau khi tiếp nhận tin báo, Lãnh đạo Công an huyện Sa Thầy đã chỉ đạo các trinh sát phối hợp cùng Công an thị trấn Sa Thầy triển khai các lực lượng, rà soát nhanh các đối tượng nghi vấn trên địa bàn. Trong đó nổi lên đối tượng Lê Văn Hiệp có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đồng thời tranh thủ sự động viên của gia đình đối tượng, đến 19h00 ngày 18/02/2021, đối tượng Hiệp đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Sa Thầy để đầu thú về hành vi trộm cắp tài sản của mình.

Tại trụ sở cơ quan Công an đối tượng khai nhận: Khoảng 16h00 ngày 13/02/2021, Hiệp phát hiện nhà bà Sương không có người trông coi nên nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Lúc này Hiệp đột nhập vào nhà lấy trộm 01 máy khoan điện, 01 máy bào điện, 01 xe mô tô nhãn hiệu JUPITER-GRAVITA. Sau đó Hiệp điều khiển xe máy cùng tài sản trộm cắp đến thôn 2, thị trấn Sa Thầy bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Đối tượng Lê Văn Hiệp tại Cơ quan CSĐT – Công an huyện Sa Thầy

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Sa Thầy đã tạm giữ hình sự đối với đối tượng Lê Văn Hiệp để tiếp tục điều tra làm rõ./.

Vũ Hải