Tài liệu hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến; thanh toán trực tuyến; số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính; sử dụng các kho dữ liệu điện tử và số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính còn hiệu lực

Thời gian qua, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã phối hợp với đơn vị cho thuê dịch vụ công nghệ thông tin Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh hoàn thành, đáp ứng 100% theo yêu cầu kỹ thuật triển khai Đề án 06 theo Văn bản 1552/BTTTT-THH.

Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh (https://dichvucong.kontum.gov.vn)

Trên cơ sở các chức năng, tính năng kỹ thuật đã được điều chỉnh tại Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã cung cấp tài liệu hướng dẫn, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Công an tỉnh xin đăng tải toàn bộ nội dung TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN; THANH TOÁN TRỰC TUYẾN; SỐ HÓA HỒ SƠ, KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH; SỬ DỤNG CÁC KHO DỮ LIỆU ĐIỆN TỬ VÀ SỐ HÓA KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CÒN HIỆU LỰC.

Tác giả: Hoàng Phúc