Kon Rẫy: Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông; phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em và phòng tránh đuối nước tại trường Tiểu học số 1 Đăk Rve

Thực hiện Kế hoạch số 89/KH-CAH ngày 02/10/2023 của Công an huyện Kon Rẫy về việc phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc khối trường học trên địa bàn huyện Kon Rẫy năm 2023.

Sáng ngày 13/10/2023, Công an thị trấn Đăk Rve phối hợp với Công an huyện Kon Rẫy và trường Tiểu học số 1 Đăk Rve tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông; phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em và phòng tránh đuối nước tại trường Tiểu học số 1 Đăk Rve cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền pháp luật tại trường Tiểu học số 1 thị trấn Đăk Rve

Trong buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và hơn 300 em học sinh của nhà trường đã được tuyên truyền, phổ biến nội dung trọng tâm của các văn bản pháp luật quy định về trật tự an toàn giao thông; những dấu hiệu, cách phòng tránh bạo lực học đường, xâm hại trẻ em và các kỹ năng phòng tránh đuối nước...

Cán bộ Công an tuyên truyền kỹ năng phòng tránh đuối nước

Cán bộ Công an tuyên truyền pháp luật về phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em

Cán bộ Đội Cảnh sát QLHC về TTXH tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông

Qua buổi tuyên truyền, đã giúp cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh của nhà trường trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích về luật an toàn giao thông; kỹ năng tham gia giao thông đường bộ an toàn; tránh xa bạo lực học đường và những kỹ năng phòng tránh xâm hại trẻ em, phòng tránh đuối nước góp phần xây dựng trường học an toàn, lành mạnh để đối với các em học sinh mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui.

CA.KR

Tác giả: CA.KR