A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Đăk Tô tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại trường THPT Nguyễn Văn Cừ

Chiều ngày 04/10/2023, thực hiện Kế hoạch 20/KH-NVC ngày 25/9/2023. Công an huyện Đăk Tô đã phối hợp trường THPT Nguyễn Văn Cừ tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông; phòng chống tội phạm, phòng chống tham nhũng, ma túy và bạo lực học đường cho hơn 20 giáo viên và gần 300 học sinh khối 10 của nhà trường.

Toàn cảnh buổi ngoại khóa

Tại buổi ngoại khóa, các đồng chí tuyên truyền viên của Công an huyện đã phổ biến về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện; Luật giao thông đường bộ; nguyên nhân và biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông; tình hình, phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm hình sự, ma túy, tệ nạn xã hội nổi lên hiện nay, bạo lực học đường, kỹ năng phòng tránh xâm hại đối với học sinh…Bên cạnh đó, cũng phát động Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đấu tranh, tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội và các vi phạm pháp luật khác.

Toàn cảnh buổi ngoại khóa

Thông qua buổi ngoại khóa đã truyền tải cho các em học sinh rất nhiều kiến thức pháp luật hữu ích, phòng tránh bạo lực học đường, kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Qua đó, cũng giúp cho các em học sinh nắm được những phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, hệ lụy của ma túy, để các học sinh nêu cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa./. 

Hưng Hướng


Tác giả: Hưng Hướng
Tin liên quan