Công an tỉnh tham gia Tiểu ban Giám sát thuộc Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum

Ngày 03/12/2020, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh ban hành Quyết định số 4476/QĐ-BCĐ về việc kiện toàn các Tiểu ban của Ban Chỉ đạo.

Theo Quyết định, kiện toàn 04 Tiểu ban để tham mưu, giúp việc cho Trưởng Ban Chỉ đạo, gồm Tiểu ban Giám sát; Tiểu ban Điều; Tiểu ban Tuyên truyền; Tiểu ban Hậu cần.

Đối với Tiểu ban giám sát:

– Lãnh đạo Sở Y tế phụ trách công tác dự phòng: Trưởng Tiểu ban.

– Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh: Phó Trưởng Tiểu ban.

– Đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Phó Trưởng Tiểu ban.

– Thành viên Tiểu ban gồm:

+ Đại diện lãnh đạo các Sở, ngành: Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Ngoại vụ, Giáo dục và Đào tạo, Lao động – Thương binh và Xã hội, Giao thông vận tải, Bộ Chỉ huy Bộ Đội Biên phòng tỉnh, Cục Quản lý thị trường tỉnh.

+ Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

+ Lãnh đạo Ủy ban nhân dân cấp huyện, xã (Ủy ban nhân dân cấp huyện, xã cử lãnh đạo tham gia Tiểu ban Giám sát khi có yêu cầu của Trưởng Tiểu ban).

Các Tiểu ban thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định tại Quyết định số 56/2010/QĐ-TTg ngày 16/9/2010 của Thủ tướng Chính phủ và các nhiệm vụ khác do Trưởng Ban Chỉ đạo giao.

Trưởng, Phó Trưởng các Tiểu ban có trách nhiệm đảm bảo các điều kiện hoạt động của Tiểu ban; sử dụng bộ máy của các cơ quan, đơn vị mình để thực hiện nhiệm vụ của Tiểu ban. Trưởng các Tiểu ban theo chức năng, nhiệm vụ quyết định bổ sung thành viên khác đảm bảo cho hoạt động của Tiểu ban; chịu trách nhiệm toàn diện trước Trưởng Ban chỉ đạo về thực hiện nhiệm vụ được giao và hoạt động của Tiểu ban.

Thái Ngân