Phối hợp khảo sát, kết nối camera giám sát tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh

Ngày 12/5/2021, Sở Y tế có Công văn số 1973/SYT-NVYD đề nghị các đơn vị liên quan phối hợp khảo sát, kết nối camera giám sát tại khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.

C:\Users\Admin\Desktop\02_04_20 xhn2.jpg

Các công dân nhập cảnh từ Lào về tỉnh hoàn thành cách ly tập trung. Ảnh: Dương Nương

Theo đó, Sở Y tế đề nghị các đơn vị có tổ chức khu cách ly tập trung phòng, chống dịch COVID-19 cung cấp thông tin cán bộ đầu mối để phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông khảo sát, lắp đặt hệ thống camera giám sát ở các khu cách ly tập trung. Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc liên hệ trực tiếp đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó phụ trách phòng BCVT; số điện thoại 0964787575 để thảo luận, tháo gỡ.

Sở Y tế cũng đề nghị các Bệnh viện tuyến tỉnh, Trung tâm Y tế các huyện khẩn trương gửi danh sách cán bộ đầu mối theo mẫu trước ngày 14/5/2021 về Sở Y tế để tổng hợp, gửi Sở Thông tin và Truyền thông biết, liên hệ.

Khánh Vi

Nguồn:congankontum.gov.vn Copy link