Thống nhất sử dụng cơ sở cách ly tập trung của tỉnh trên địa bàn huyện Đăk Hà

Tại Công văn số 1510/UBND-KGVX ngày 13/5/2021, UBND tỉnh thống nhất đề nghị của UBND huyện Đăk Hà và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh về việc sử dụng cơ sở cách ly tập trung của tỉnh trên địa bàn huyện Đăk Hà phục vụ phòng chống dịch COVID-19.

C:\Users\Admin\Desktop\TOAN-TINH-DA-THANH-LAP-TRUNG-DUNG-70-CO-SO-CACH-LY-TAP-TRUNG.jpg

Sử dụng cơ sở cách ly tập trung của tỉnh tại huyện Đăk Hà. Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh thống nhất UBND huyện Đăk Hà sử dụng cơ sở cách ly tập trung của tỉnh tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện Đăk Hà làm khu cách ly trong phòng, chống dịch COVID-19.

Giao UBND huyện Đăk Hà làm việc với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhận bàn giao các khu cách ly theo đúng quy định; UBND các huyện, thành phố tiếp tục kharp sát, thành lập các cơ sở cách ly tập trung theo thẩm quyền để sẵn sàng tiếp nhận cách ly công dân khi có tình huống cao hơn.

Khánh Vi