Ủy ban nhân dân chỉ đạo báo cáo thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19

Tại Công văn số 1509/UBND-KGVX, UBND tỉnh chỉ đạo Công an tỉnh, Sở Y tế và UBND các huyện, thành phố thực hiện chế độ báo cáo kết quả công tác phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, UBND tỉnh giao Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố tăng cường kiểm tra, xử phạt nghiêm theo quy định các trường hợp không chấp hành các quy định, biện pháp phòng chống dịch COVID-19, nhất là tình trạng tập trung đông người, không đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà; báo cáo kết quả về Sở Y tế theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Văn bản số 1485/UBND-KGVX ngày 10 tháng 5 năm 2021 (báo cáo kết quả thực hiện trong ngày về Sở Y tế trước 9h00 ngày hôm sau).

Sở Y tế (Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh) tổng hợp, báo cáo kết quả kiểm tra, xử phạt các trường hợp vi phạm về Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh trước 16h00 hàng ngày.

Khánh Vi