A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Công an tổ chức chương trình nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN

Nhằm trong chuỗi các hoạt động tiến tới Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam (20/7/1962 - 20/7/2022), Bộ Công an tổ chức chương trình nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN với 7 nước tham gia.

Đại Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 2022 diễn ra tại phố đi bộ Hà Nội - 1

Công tác tập duyệt của Đoàn nhạc Cảnh sát Việt Nam trước thềm Đại nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN (Ảnh: CAND)

Là nước chủ nhà đăng cai tổ chức chương trình Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN, Đoàn nhạc Cảnh sát Việt Nam với gần 100 nhạc công và diễn viên, riêng trong chương trình hòa nhạc do Thiếu tá Nguyễn Tiến Dũng làm Nhạc trưởng, chỉ huy dàn nhạc, sẽ biểu diễn những tác phẩm đặc sắc, trong đó có tác phẩm "Tây Nguyên vào hội". Đây là tiết mục có sự kết hợp giữa dàn nhạc kèn đồng và đàn T'rưng.

Với 2 nội dung, chương trình biểu diễn diễu hành xung quanh Bờ Hồ Hoàn Kiếm diễn ra vào 8h sáng Thứ Bẩy, ngày 09/7/2022 được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình Công an nhân dân (ANTV) và chương trình hòa nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 10/7/2022 tại Quảng trường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV1 và ANTV.

Chương trình được tổ chức nhằm tăng cường giao lưu văn hóa âm nhạc, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế, đồng thời chuyển tải thông điệp của Bộ Công an Việt Nam về tình đoàn kết, mối quan hệ hợp tác, hữu nghị truyền thống giữa lực lượng Cảnh sát các nước trong đấu tranh phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia, vì nền hòa bình, vì lợi ích của Nhân dân mỗi nước.

 


Tác giả: Bích Nga