A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón xem bộ phim “Đội điều tra số 7”

Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2025), được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an, Cục Truyền thông Công an nhân dân (CAND) chỉ đạo Điện ảnh CAND sản xuất bộ phim truyện hình sự  - trinh thám mang tên “Đội điều tra số 7”.

"Đội điều tra số 7" là bộ phim gồm 15 tập về đề tài hình sự, đánh dấu sự trở lại của Điện ảnh CAND sau nhiều năm vắng bóng ở mảng phim truyện. Bộ phim là một chuỗi vụ án hình sự với những tình tiết vụ án, quá trình phá án logic, gay cấn và các cảnh đuổi bắt tội phạm chân thực là những thước phim đặc sắc; thể hiện cuộc đối đầu giữa thiện và ác qua những tình huống đấu tranh với các loại tội phạm nguy hiểm, từ đó cho thấy sự mưu trí, quả cảm của các chiến sĩ Công an, khắc họa rõ nét tinh thần cống hiến hy sinh của lực lượng CAND, đặc biệt các chiến sĩ Cảnh sát hình sự. Họ là những người không ngại vất vả, gian nan vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Phim "Đội điều tra số 7" đánh dấu sự trở lại của Điện ảnh CAND ở mảng phim truyện.

Bộ phim chính thức được phát sóng lúc 21h các ngày Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh Truyền hình CAND (ANTV), bắt đầu từ ngày 23/12/2023 và cùng phát sóng đồng thời trên 02 kênh thiết yếu Quốc gia là Truyền hình Nhân dân và Truyền hình Quốc hội vào dịp cuối tháng 12/2023 và sẽ phát sóng lên các hạ tầng Truyền hình cáp, Truyền hình IPTV, Truyền hình OTT, các Đài Truyền hình địa phương và trên các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook và Tiktok

Vậy Công an tỉnh thông báo đến toàn thể cán bộ chiến sĩ và Nhân dân cùng đón xem.

 


Tác giả: Bích Nga