Hội nghị công bố và triển khai Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch sử dụng đất an ninh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến 2050

Ngày 01/12/2023, Bộ Công an tổ chức Hội nghị công bố và triển khai Quyết định số 95/QĐ-TTg, ngày 16/11/2023 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch sử dụng đất an ninh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến 2050.

Hội nghị do đồng chí Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị - Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì. Tham dự hội nghị có các đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, Công an thành phố Hà Nội; Trợ lý Bộ trưởng và Thư ký lãnh đạo Bộ Công an; Tập thể lãnh đạo Cục, cán bộ, chiến sỹ thuộc Cục H02.

Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Tại điểm cầu Công an tỉnh Kon Tum có đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Xây dựng; đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan trong Công an tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Kon Tum

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum

Hội nghị đã được nghe đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Khắc Cường – Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và doanh trại thông qua nội dung tóm tắt Quyết định số 95/QĐ-TTg, ngày 16/11/2023 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch sử dụng đất an ninh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến 2050.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đánh giá cao kết quả thực hiện việc quy hoạch sử dụng đất an ninh và sự phối hợp, hỗ trợ của Chính quyền các địa phương. Đồng thời, đồng chí Bộ trưởng yêu cầu các cơ quan trực thuộc, Công an các đơn vị ,địa phương nghiêm túc thực hiện quản lý, sử dụng đất an ninh đúng mục đích, phù hợp với quy hoạch tại Quyết định số 95/QĐ-TTg, ngày 16/11/2023.

Tác giả: Thanh Hải