Lễ công bố quyết định kiểm tra việc thực hiện kết luận thanh tra

Sáng ngày 10/7/2023, tại hội trường Công an tỉnh đã diễn ra Lễ công bố quyết định kiểm tra việc thực hin Kết luận thanh tra công tác xây dựng lực lượng, điều tra, xử lý tội phạm và công tác hậu cần của Công an cấp huyện.

Đến dự buổi lễ, Đoàn kiểm tra của Bộ Công an có đồng chí Đại tá Lương Ngọc Dùng - Phó Chánh Thanh tra Bộ Công an, các đồng chí thành viên trong Đoàn kiểm tra của Bộ Công an.

Công an tỉnh Kon Tum có sự hiện diện của đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo của các đơn vị thuộc đơn vị được thanh tra.

Thay mặt Đoàn kiểm tra, đồng chí Đại tá Lương Ngọc Dùng - Phó Chánh Thanh tra Bộ Công an đã công bố Quyết định số 1988 ngày 22/6/2023 của Thanh tra Bộ Công an về việc kiểm tra việc thực hiên Kết luận thanh tra số 2673 ngày 28/9/2022 của Thanh tra Bộ Công an về thanh tra công tác xây dựng lực lượng, điều tra, xử lý tội phạm và công tác hậu cần của Công an cấp huyện.

Đồng chí Đại tá Lương Ngọc Dùng – Phó Chánh Thanh tra Bộ Công an, trưởng đoàn kiểm tra công bố quyết định kiểm tra tại Công an tỉnh Kon Tum

Sau khi công bố Quyết định, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Vững đã thông qua chương trình, nội dung kế hoạch, thời gian tiến hành kiểm tra tại các đơn vị và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm tra thực hiện Kết luận thanh tra theo đúng trình tự, thủ tục các bước nhằm đảm bảo tính trung thực, khách quan, chính xác theo đúng quy định của pháp luật.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ công bố

Đại diện Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo kết quả thực hiện Kết luận thanh tra số 2673 ngày 28/9/2022 của Thanh tra Bộ Công an. Đồng chí đã nêu rõ kết quả thực hiện Kết luận thanh tra, công tác chỉ đạo trong việc thực hiện, công khai Kết luận thanh tra, công tác kiểm điểm và xử lý vi phạm đối với những cán bộ sai phạm. Bên cạnh đó, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã nêu rõ những ưu điểm, tồn tại, hạn chế, những khó khăn trong quá trình thực hiện Kết luận thanh tra, qua đó nhằm xây dựng lực lượng Công an Kon Tum thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả: Đào Xuân Thắng