Nhiều tập thể, cá nhân Công an huyện Đăk Hà được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng

Sáng ngày 12/6/2024, UBND huyện Đăk Hà tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Đăk Hà đoàn kết, năng động, sáng tạo, thân thiện, nghĩa tình” thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà; sơ kết phong trào thi đua “Xây dựng môi trường Xanh - Sạch - Đẹp, an toàn” lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà.

Xác định các hoạt động kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 - 24/3/2024) là chuỗi các sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu một chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển của huyện Đăk Hà. Là những hoạt động quảng bá đến du khách trong và ngoài nước về tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch của khu vực tỉnh Kon Tum nói chung, huyện Đăk Hà nói riêng trong công cuộc hội nhập và phát triển. Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo, quán triệt đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ tầm quan trọng và ý nghĩa của các hoạt động kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà. Qua đó, mỗi cán bộ, chiến sĩ đề nâng cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao:

- Xây dựng và triển khai thực hiện Kế hoạch đảm bảo ANTT các hoạt động kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994-24/3/2024); Lễ hội “Đăk Hà ngày mùa”. Tổ chức bố trí, phân công lực lượng triển khai các biện pháp đảm bảo trật tự, an toàn giao thông; không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông; ngăn chặn và xử lý nghiêm các trường hợp gây rối an ninh trật tự. Góp phần đảm bảo an ninh, an toàn cho các đoàn Đại biểu và Nhân dân đến tham dự Lễ hội.

- Tiếp tục thực hiện hiệu quả Kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; duy trì công tác tuần tra kiểm soát, đảm bảo TTATGT, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ; chủ động xây dựng phương án phân luồng giao thông tại các địa điểm tổ chức sự kiện.

- Đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động, phong trào, sự kiện chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994-24/3/2024) trên Trang Zalo OA, Fanpage Công an huyện, Công an các xã, thị trấn…

- Tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994-24/3/2024). Cụ thể: tham gia Giải Quần vợt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994-24/3/2024), kết quả đạt Giải Ba; Thành lập 01 đội bóng chuyền nam và 01 đội bóng chuyền nữ tham gia Giải bóng chuyền của huyện chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994-24/3/2024) gắn với mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, kết quả đạt Giải Nhất cả hai nội dung bóng chuyền nam, nữ. Tổ chức, triển khai đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong đơn vị tích cực tham gia Cuộc thi viết “Đăk Hà - 30 năm xây dựng và phát triển”. Kết quả, Công an huyện đạt Giải Nhì tập thể, 01 Giải Nhất cá nhân và 01 Giải Ba cá nhân.

- Đoàn viên Chi đoàn Công an huyện phối hợp với hội viên Hội Phụ nữ tham gia dọn vệ sinh, làm sạch tường bao tại khu vực tổ chức Lễ hội “Đăk Hà ngày mùa” theo sự phân công của cấp ủy, chính quyền địa phương.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân Công an huyện Đăk Hà trong phong trào thi đua “Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Đăk Hà đoàn kết, năng động, sáng tạo, thân thiện, nghĩa tình” thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà; sơ kết phong trào thi đua “Xây dựng môi trường Xanh - Sạch - Đẹp, an toàn” lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà. Tại Hội nghị, Công an huyện Đăk Hà có 02 tập thể và 08 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Phú - Trưởng Công an huyện đại diện tập thể Công an huyện nhận Giấy khen

Thượng tá Nguyễn Ngọc Phú - Trưởng Công an huyện và Thiếu tá Biện Văn Tài - Phó Trưởng Công an huyện nhận Giấy khen

Trước đó, tại Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994-24/3/2024) diễn ra vào ngày 24/3/2024 tại Sân vận động huyện Đăk Hà, tập thể Công an huyện Đăk Hà và đồng chí Trung tá Đặng Minh Thắng - Đội trưởng đội An ninh đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tiếp tục phát huy vai trò của lực lượng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.

Tác giả: Phương Hoa