Bắt tạm giam hai đối tượng đánh người gây thương tích

Vào ngày 23 tháng 4 năm 2014 cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô thi hành lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng: A Lem sinh năm 1997, A Hải sinh năm 1997, cùng trú tại thôn Măng Rương xã Văn Lem về hành vi cố ý gây thương tích.

Hai đối tượng: A Lem (trái), A Hải (phải) tại cơ quan Công an

Theo hồ sơ vụ án vào khoảng 8 giờ sáng ngày 29 tháng 01 năm 2014, A Hùng sinh năm 1991 trú tại thôn Đăk Trăm, xã Đăk Trăm bị một số thanh niên dùng cây đánh gây thương tích. Do có mâu thuẫn từ trước A Hùng xuống quán uống bia tại ngã tư Đăk Trăm xã Đăk Trăm thì gặp A Lem và A Hải đang ngồi trong quán, do có lời qua tiếng lại, A Hùng bực tức chửi thề và bị A Hải, ALem quay lại dùng cây đánh gây thương tích vào đầu. Kết luận giám định thương tích 46%.

Việt Trinh  (Công an huyện Đăk Tô)