Công an huyện Đăk Tô triệt phá 1 nhóm đánh bạc

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 4 tháng 10 năm 2015 tổ tuần tra thuộc lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Đăk Tô phát hiện tại quán nước trước nhà máy Mì thuộc Thôn 1 xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum có 1 nhóm người đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức đánh bài cào.

Ngay lập tức tổ tuần tra Công an huyện đã triển khai lực lượng,  bắt quả tang đối với 05 đối tượng gồm: Trần Thành (sinh năm: 1986), HKTT: Diễn Hùng – Diễn Châu – Nghệ An; Nguyễn Thành Điệp (sinh năm: 1985), trú tại Phường Trần Hưng Đạo, TPKon Tum – tỉnh Kon Tum; Nguyễn Văn Hiền (sinh năm:1974), HKTT: Thị xã An Nhơn – tỉnh Bình Định, La Văn Khương (sinh năm: 1989), trú tại Xã Đăk Ring, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum, Phan Trường Châu (sinh năm: 1958), HKTT: Tri Phước – tỉnh Bình Định thu giữ tại chiếu bạc 1.130.000 đồng  cùng một số giấy tờ tùy thân khác của các đối tượng. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục tiến hành điều tra xác minh làm rõ vụ việc trên.

Việt Trinh (CAH Đăk Tô)