CS 113 bắt giữ đối tượng gây mất trật tự tại bệnh viên Đa khoa tỉnh

Vào lúc 17h37 phút ngày 08/11/2015, nhận được tin báo tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum đang có một số đối tượng sử dụng hung khí đánh nhau, gây mất trật tự và làm cho quần chúng nhân dân lo sợ. Ngay sau đó, tổ công tác của lực lượng CS113 nhanh chóng triển khai lực lượng xuống hiện trường, các đối tượng phát hiện thấy liền lên xe mô tô tháo chạy. Với quyết tâm giữ bình yên cho nhân dân, lực lượng CS113 không ngại nguy hiểm, tiến hành truy đuổi bắt giữ được một đối tượng và thu giữ được 07 cây dao rựa dài khoảng 80cm mà các đối tượng mang theo.

Đối tượng Lê Tấn Trung cùng tang vật

Qua khai thác được biết đối tượng tên là Lê Tấn Trung, SN: 1995, hộ khẩu thường trú tại Thôn 5, xã Hòa Bình, TP.Kon Tum. Hiện toàn bộ vụ việc, đối tượng, tang vật và phương tiện vi phạm đã được CS113 bàn giao lại cho Công an phường Quang Trung xử lý theo đúng thẩm quyền.

Quốc Hiền (Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH)