Đăk Tô phát hiện 01 xác chết chưa rõ lai lịch

Ngày 09/11/2015, tại sông Pô Kô đoạn chảy qua cầu Đăk Tuyên (thuộc địa phận xã Pô Kô, huyện Đăk Tô) quần chúng nhân dân phát hiện 01 xác chết nằm úp nổi trên sông. Nhận được tin báo Công an huyện Đăk Tô đã triển khai lực lượng xuống hiện trường, phối hợp với Chính quyền địa phương, lực lượng Công an thị trấn Đăk Tô, Công an xã Pô Kô khám nghiệm hiện trường, điều tra xác minh ban đầu nạn nhân là nam, khoảng 40 tuổi, khi phát hiện thi thể còn lại 01 chiếc áo lót màu trắng, không có giấy tờ tùy thân.

Công an huyện Đăk Tô báo về Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Kon Tum giải quyết theo thẩm quyền. Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân chết là do đuối nước, không có dấu hiệu tội phạm. Hiện nay, thi thể nạn nhân đã được Ủy ban nhân dân thị trấn Đăk Tô tiến hành mai táng theo quy định tại nghĩa trang huyện Đăk Tô.

Đồng thời Công an huyện Đăk Tô thông báo tới quần chúng nhân dân trong và ngoài địa phương nếu phát hiện thân nhân gia đình bỏ đi chưa về, trùng với một số đặc điểm nêu trên thì liên hệ với Công an huyện Đăk Tô qua SĐT 0603.831.252 để tiến hành nhận thi thể và làm các thủ thục theo pháp luật.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Hữu Hoàng (Công an huyện Đăk Tô)