Khánh thành Nhà thờ Đăk Tân xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum

Sáng ngày 20/02/2019 tại thôn 3, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum Giáo họ Đăk Tân đã long trọng tổ chức lễ khánh thành Nhà thờ Đăk Tân, dưới sự chủ lễ của ông Nguyễn Hùng Vị – Giám mục Giáo phận Kon Tum và nhiều Linh mục trong và ngoài tỉnh. Số lượng tham dự có khoảng 2000 người. Nhận lời mời của Giáo xứ, đại diện một số cơ quan tỉnh Kon Tum, huyện Kon Rẫy đã đến dự và chúc mừng.

Nhà thờ Đăk Tân được xây dựng được khởi công xây dựng vào tháng 10 năm 2016, với tổng kinh phí khoảng trên 4 tỷ đồng, tổng diện tích 998m2, có sức chứa khoảng 1000 chỗ ngồi.

Lễ khánh thành diễn ra trong không khí vui tươi, trật tự, an toàn và thành công tốt đẹp, tạo niềm hân hoan phấn khởi cho đồng bào giáo dân. Trong buổi lễ, đại diện của Nhà thờ Đăk Tân phát biểu cảm ơn đến quý lãnh đạo chính quyền các cấp trong tỉnh, huyện đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện thuận lợi để đồng bào giáo dân có được Nhà thờ mới khang trang sạch đẹp, ổn định sinh hoạt tôn giáo.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh Nhà thơ Đăk Tân