Khởi tố các đối tượng vận chuyển hàng cấm

Công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum vừa ra quyết định khởi tố 03 đối tượng có hành vi vận chuyển hàng cấm tại khu vực biên giới thuộc xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Các đối tượng bị bắt tại cơ quan Công an

Trước đó, vào tối ngày 22/01/2018, tại khu vực mốc 791 đường tuần tra biên giới thuộc địa phận thôn Iệc, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, lực lượng Bộ đội Biên phòng đã phát hiện và bắt quả tang 3 đối tượng gồm: Nguyễn Thanh Xuân (46 tuổi), Nguyễn Hữu Danh (37 tuổi) cùng trú tại xã Ân Tường Tây, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định và Nguyễn Văn Quyết (30 tuổi, HKTT: Phúc Trạc, Bố Trạch, Quảng Bình) đang có hành vi vận chuyển 2 bao tải pháo.

Qua kết quả giám định ban đầu của cơ quan Công an, 2 bao tải trên chứa 34,5 kg pháo nổ và 28,5 kg pháo hoa. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Ngọc Hồi tiếp tục điều tra, xử lý.

Tấn Bình