Liên tiếp bắt giữ các đối tượng vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy và vũ khí nóng

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh vừa phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và các cơ quan chức năng khác của Công an tỉnh Kon Tum phát hiện và bắt giữ các đối tượng vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy và vũ khí nóng.

Vào khoảng 19 giờ, ngày 05/4/2018 trên quốc lộ 14 đoạn qua phường Ngô Mây, TP. Kon Tum, tổ tuần tra kiểm soát của phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum đã tiến hành dừng và kiểm tra hành chính xe Taxi mang BKS: 82A – 021.39 thì phát hiện và bắt giữ được 3 đối tượng là Trương Đức Huy (22 tuổi, trú tại phường Phù Đổng, TP, Pleiku, Gia Lai), Bùi Anh Tuấn (23 tuổi) và Nguyễn Minh Tuấn (27 tuổi) cùng trú tại phường Quyết Thắng, TP. Kon Tum, cùng tang vật là 1 tép bột màu trắng (nghi là ma túy), 1 khẩu súng rulô, 1 khẩu súng tự chế dạng bút, 8 viên đạn và một số hung khí nguy hiểm khác.

3 đối tượng trên chiếc taxi 82A – 021.39

Khoảng 15 phút sau, tổ công tác tiếp tục dừng và kiểm tra 01 xe Taxi khác mang BKS: 82A – 014.46, tiến hành khám xét đã bắt giữ Nguyễn Bá Đôn (31 tuổi, trú tại phường Quang Trung, TP. Kon Tum) cùng 2 gói bột màu trắng nghi là ma túy đá có tổng trọng lượng khoảng hơn 100g.

Đối tượng Nguyễn Bá Đôn tại cơ quan Công an

2 gói bột màu trắng nghi là ma túy đá

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho các đơn vị chức năng thụ lý, tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Tấn Bình