Mâu thuẫn, thanh niên các làng hẹn nhau thanh toán

Vào khoảng 19h45 phút ngày 04/10/2015 nhận được tin báo của Quần chúng nhân dân : Thanh niên Làng Chốt, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy đánh nhau với thanh niên làng Kleng, Thị Trấn Sa Thầy, làng Lung, Làng Rắc, xã Ia Xiêr, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum làm một số thanh niên bị thương phải đưa đi sơ cấp cứu tại TTYT huyện Sa Thầy.

Nhận được tin báo CATT triển khai lực lượng đến TTYT huyện Sa Thầy xác minh, lấy thông tin ban đầu. Bước đầu xác định do mâu thuẫn thanh niên các làng hẹn nhau thanh toán, hậu quả làm: A Hnanh, SN: 1994, HKTT: Làng Chốt, thị trấn Sa Thầy, A HRứi, SN: 1994, HKTT: làng Lung, xã Ia Xiêr, huyện Sa Thầy; A Cúp, SN: 1994, HKTT: Làng Kleng thị trấn Sa Thầy bị thương phải đi sở cứu tại TTYT huyện Sa Thầy và sau đó chuyển xuống BVĐK tỉnh Kon Tum điều trị. Hiện vụ việc CATT đang tiến hành xác minh, điều tra, làm rõ.

A HRứi, A Cúp sơ cứu tại TTYT huyện Sa Thầy

Bảo Trung (CA Sa Thầy)