Ủy ban nhân dân tỉnh vừa có Quyết định số 467/QĐ-UBND Phê duyệt Danh sách thành viên Tổ công tác cải cách thủ tục hành chính của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Theo đó, Danh sách thành viên Tổ công tác cải cách thủ tục hành chính của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh (sau đây gọi tắt là Tổ công tác) gồm:

Tổ trưởng: Ông Nguyễn Ngọc Sâm, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Các Tổ phó: Ông Nguyễn Đăng Trình, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Tổ phó thường trực; Ông Nguyễn Văn Lân, Giám đốc Sở Nội vụ; Ông Trần Minh Thắng, Giám đốc Sở Tư pháp; Thượng tá Lê Xuân Thủy, Phó Giám Công an tỉnh.

Các thành viên: Bà Huỳnh Thị Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Bà U Thị Thanh, Phó Giám đốc Sở Tài chính; Bà Huỳnh Thị Tuyết Nga, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Ông Nguyễn Quang Hải, Giám đốc Sở Xây dựng; Ông Nguyễn Đức Hương, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải; Ông Võ Thanh Hải, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Ông Phạm Xuân Khanh, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ông Huỳnh Trung Kim, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Ông Nguyễn Thanh Tính, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Ông Trịnh Văn Minh, Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Ủy viên thường trực.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành. Trong trường hợp cần thiết, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định việc bổ sung, thay thế thành viên Tổ công tác.

Tác giả: Thái Ngân