Thành lập Ban Tổ chức địa phương đăng cai Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên lần thứ I tại tỉnh Kon Tum, năm 2023

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quyết định số 463/QĐ-UBND thành lập Ban Tổ chức địa phương đăng cai Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên lần thứ I tại tỉnh Kon Tum, năm 2023.

Theo đó, thành lập Ban Tổ chức địa phương đăng cai Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên lần thứ I tại tỉnh Kon Tum, năm 2023 (sau đây gọi là Ban Tổ chức Ngày hội), thành phần như sau:

Bà Y Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh - Trưởng ban

Ông Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phó trưởng ban:.

Các thành viên, gồm: Đại diện lãnh đạo các Sở: Tài chính, Y tế, Thông tin và Truyền thông, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đại diện lãnh đạo các cơ quan, địa phương: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Công an tỉnh; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Báo Kon Tum; Công ty điện lực Kon Tum và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố.

Ban Tổ chức có nhiệm vụ chỉ đạo triển khai toàn diện các nội dung, công việc liên quan đến đăng cai Ngày hội thuộc chức năng, nhiệm vụ được giao.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch là cơ quan thường trực của Ban Tổ chức Ngày hội: Chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị và địa phương liên quan tham mưu, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ theo Kế hoạch; đồng thời theo dõi, đôn đốc, đề xuất, báo cáo kết quả tổ chức Ngày hội theo quy định.

Về Tổ chức, hoạt động: Ban Tổ chức Ngày hội được sử dụng con dấu của Ủy ban nhân dân tỉnh khi Trưởng ban ký; sử dụng con dấu của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khi Phó Trưởng ban ký các văn bản thực hiện nhiệm vụ. Thành viên Ban Tổ chức Ngày hội làm việc theo chế độ kiêm nhiệm và hưởng chế độ theo quy định. Trưởng ban phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên. Ban Tổ chức Ngày hội tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Tác giả: Thái Ngân