Sa Thầy: Tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến văn bản quy phạm pháp luật Quý II/2017

Ngày 15/6/2017, tại Hội trường 19/5, UBND huyện Sa Thầy đã tổ hội nghị tuyên truyền, phổ biến văn bản quy phạm pháp luật cho hơn 400 lượt cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Sa Thầy.

Quang cảnh hội nghị phổ biến văn bản quy phạm pháp luật quý II/2017

Tại đây, các đồng chí báo cáo viên huyện Sa Thầy đã giới thiệu, phổ biến đến các đại biểu một số nội dung cơ bản của Luật báo chí, Luật an toàn thông tin mạng, Luật trẻ em và một số văn bản quy phạm pháp luật khác.

Thông qua buổi tuyên truyền phố biến giáo dục pháp luật lần này, nhằm nâng cao công tác phổ biến, giáo giục pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng và tự giác chấp hành pháp luật trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình; qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bào tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Sa Thầy./.

Lê Đăng