Thành lập Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ IX năm 2024

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ký Quyết định số 620/QĐ-UBND thành lập Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ IX năm 2024. Theo đó, thành lập Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ IX năm 2024 (gọi tắt là Ban Chỉ đạo), gồm các thành phần sau:

Trưởng ban: Bà Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Phó Trưởng ban: Bà Phạm Thị Trung - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Các Ủy viên gồm: Ông Nguyễn Trọng Thắng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Lê Văn Trung, Phó Giám đốc Sở Tài chính; bà Mai Thoan, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Nguyễn Văn Sang, Phó Giám đốc Sở Y tế; ông Trịnh Khắc Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh; .ông Nguyễn Văn Thống, Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Thư ký gồm: Ông Trương Quang Hà, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Lương Văn Quỳnh, Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo.

Về Tổ chức, hoạt động và nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo:

Sở Giáo dục và Đào tạo là cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo.

Ban Chỉ đạo được sử dụng con dấu của Ủy ban nhân dân tỉnh khi Trưởng ban ký; sử dụng con dấu của Sở Giáo dục và Đào tạo khi Phó Trưởng ban ký.

Các thành viên của Ban Chỉ đạo làm việc theo chế độ kiêm nhiệm. Nhiệm vụ cụ thể của thành viên Ban Chỉ đạo do Trưởng ban phân công.

Ban Chỉ đạo tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ giúp Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo, điều hành, tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ IX năm 2024; báo cáo, đề xuất Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, giải quyết các vấn đề liên quan theo thẩm quyền quy định; chỉ đạo việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng các cấp, xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ IX năm 2024 và chỉ đạo thành lập Đoàn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024.

Tác giả: Thái Ngân